Dịch vụ order túi xách nữ siêu cấp, Like Authentic

Dịch vụ order túi xách nữ siêu cấp, Like Authentic

Xin chào các bạn! Mình cũng xin nói qua lý do tại sao trên thị trường đang có nhiều shop bán hàng cũng như các khách hàng đang đặt mua hàng bằng hình thức order (tức là đặt mua, sau đó mới nhập hàng). Đặc biệt là những super, hay siêu cấp. Tại sao nó lại như vậy?

Chúng ta hãy thử tưởng tượng một đôi chút xem. Giả sử chính bạn là một chủ shop, một cửa hàng bán túi xách siêu cấp. Với một mẫu túi nhập về có đến vài triệu một túi, để nhập được đủ mẫu mã phong phú, thì bạn sẽ phải mất đến hàng tỷ đồng để có thể nhập trưng bày để sẵn trong shop. Điều này là quá nguy hiểm phải không, bỏ ra một số tiền cực lớn trong khi khả năng bán mặt hàng này là khá thấp, có lẽ do nó khá đắt đỏ, nên kén người mua. Là bạn có thể dám ôm lượng hàng này không? Thật khó phải không! Hơn nữa, chính khi mà ta có lượng tiền như vậy, có lẽ ta đã làm một việc khác nào đó rồi, thay vì đi ôm một lượng hàng khủng kia… Vì vậy các shop đều chỉ có thể, đủ tiềm lực, đủ khả năng, bán các mặt hàng siêu cấp ở dạng order.

Có lẽ lý do thứ 2 là. Chính những nhà sản xuất hàng hóa bên Quảng Châu Trung Quốc,,, cũng gần như không dám sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm túi xách siêu cấp. Vì nó cũng khá tốn kém, trong khi lượng hàng tồn kho có thể lên cao,,, nên người ta chỉ có thể sản xuất ở số lượng có hạn,,, và chờ những khách hàng order túi xách,,, và sau đó đặt sản xuất luôn. Và cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Có nên lo lắng về chất lượng hàng order không?

Câu trả lời, có lẽ sẽ thuộc về cảm nhận của chính bạn. Nhưng mình xin nói qua như thế này. Các mặt hàng túi xách quảng châu loại rẻ, loại đẹp và f1,,, những sản phẩm này nếu bạn order bạn sẽ phải lo lắng về chất lượng đó. Bản chất lỗi này không phải vì loại sản phẩm, mà là vì người bán hàng. Chính những người bán hàng không hiểu sản phẩm của mình là gì, họ cứ nói đại, hoặc họ biết song cố tình nói dối, nó là chuẩn túi xách f1, túi xách f1a, hay túi xách super,,, rồi đăng những hình ảnh la lá lên mạng xã hội rồi bán vậy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của nguồn hàng order, và gây thiện hại cho người mua hàng. Vậy nên, khi bạn order các mặt hàng này thì nên chọn những shop phải uy tín và chính bạn đã giao dịch qua.

Về order hàng siêu cấp! Sự khác biệt giữa hàng f1 và siêu cấp là rất lớn. Chỉ cần bạn sờ vào mặt hàng siêu cấp là bạn cảm nhận được ngay, một cách rất rõ ràng, đôi khi chính bạn cũng phải ngạc nhiên vậy. Vì sao lại thế. Một bên là sản phẩm được làm từ chất liệu da tổng hợp cao cấp PU, một bên là da thật, nhưng cũng tùy sản phẩm, đôi khi chỉ là lớp đầu tiên của da thật mà thôi, chính vì thế, nó mới phân ra khá nhiều loại hàng trong phân cấp siêu cấp nói chung. Về chất lượng mặt hàng túi xách siêu cấp, bạn có thể yên tâm, nó rất đẹp, chuẩn form túi, mẫu mã được thêm các họa tiết đôi khi đẹp đến tuyệt vời, bởi chính các nghệ nhân tạo ra nó. Nên chất lượng sản phẩm không phải là vấn đề quá lo lắng. Các sản phẩm trong phân khúc hàng siêu cấp rất đẹp, đôi khi không thể phát hiện đâu là hàng siêu cấp đâu là hàng authentic. Đầy thủ thẻ card, hộp, tất cả đều y như bạn mua hàng chính hãng vậy.

Nói đơn giản thế này, mình là chủ shop, mình không muốn mất đi khách hàng của mình, nên mình sẽ không order hàng f1 hay các sản phẩm dưới chuẩn. Vì mình lo lắng về nguồn hàng, chất lượng, nếu nhập về không đẹp không tốt, thì mình giao cho khách hàng sao đây? Giao cho khách cũng dở, mà trả lại thì cũng khó,,, cuối cùng thiệt hại lại là mình. Nhưng mình lại hoàn toàn yên tâm về mặt hàng siêu cấp,,, bởi nó đẹp, chất lượng đảm bảo, mình sẽ không phải lo về nguồn hàng, mà chỉ cần lo khoản bán hàng mà thôi. Thế nên, mình cũng chọn mặt hàng siêu cấp này để chọn làm hàng order. Đến đây có lẽ bạn cũng đã hiểu qua rồi chứ. Nghĩa là sao, chính trong mình an tâm về nguồn hàng, nghĩa là các bạn cũng yên tâm về nguồn hàng, mà có thể thoải mái khi đặt hàng các mẫu túi xách siêu cấp này.

Nào, giờ ta đến chính sách đặt hàng order nhé?

Chúng ta lại tiếp tục tưởng tượng rằng, bạn là là một chủ xưởng sản xuất. Mình muốn đặt bạn làm một mẫu túi xách siêu cấp… Bạn có thấy lo lắng không? Bắt đầu lo rồi nhỉ. “Nó bảo vậy, nhỡ nó không mua nữa thì sao, còn cả tiền để mua nguyên liệu nữa” uhm, vậy giờ phải làm sao. Bạn yêu cầu mình đặt cọc 1 phần tiền nào đó, để làm niềm tin. Giả sử mặt hàng đó có giá trị không lớn, thì có lẽ cũng không phải lo lắm, nhưng những sản phẩm siêu cấp có giá lên đến cả 1000 nhân dân tệ, thậm chí là cả 100000 nhân dân tệ thì đó là cả vấn đề rồi. Bạn yêu cầu mình đặt cọc 50%, uhm. OK, vậy chúng ta giao dịch đơn hàng này.

Nghĩa là khi mình bán hàng cho khách hàng, mình cũng cần trước hết là sự đảm bảo và sau đó là kinh tế, thế nên mình cũng mong mỏi các bạn cũng hiểu cho mình. Chúng ta cần đặt cọc là 50% để đảm bảo giao dịch.

Thế còn khách hàng thì sao? Bạn đặt cọc cho mình rồi, nhỡ mình không giao hàng cho bạn thì sao, nhỡ sản phẩm bị làm sao thì kiện ai đây? Điều này khá là nguy hiểm cho khách hàng phải không? Vậy nên,,, chúng ta vẫn phải cần một thứ đó là khả năng tinh tế, nhạy cảm, và tìm hiểu người chuẩn bị bán hàng cho bạn là ai? Thường chúng ta sẽ xem qua những giao dịch của họ với người khác, đi hỏi xem người khác đã từng mua hàng ở đây. Và cũng có thể xem hệ thống bán hàng của họ. Có đầy đủ thông tin, bài viết, website, fanpage, hay gì gì đó nữa không, những hình ảnh cụ thể v.v… Bước Thời Trang cũng vậy, cũng không nên nói nhiều, bạn sẽ cảm nhận về Bước Thời Trang như thế nào có lẽ là sự lựa chọn của mỗi người. Nhưng mình cũng rất cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này. Hôm nay mình ngồi đây, để viết bài này, như một điều gì tâm huyết cho cộng đồng vậy. Cũng là vì cho cả bạn và mình, cho sự giao dịch thành công!

Chốt lại cách thức mua hàng order tại Bước Thời Trang

1. Bạn liên hệ với mình qua website, fanpage, qua số điện thoại, qua zalo, “0979539750
2. Gửi hình ảnh túi xách bạn cần order (nên nhớ rằng, mình chỉ làm túi xách, các mặt hàng khác mình không order. Vì mình không đủ kinh nghiệm. Bạn biết đó, khi đi sâu vào lĩnh vực nào đó chúng ta lại thấy nó càng rộng và sâu hơn mà, chỉ hiểu sơ qua rất có thể sẽ phải trả giá vậy)
3. Bên mình và bạn sẽ trao đổi lại với bạn, về màu sắc, kích thước, chất liệu, giá cả (mặc dù website có để giá, song, theo thời gian, có thể nó sẽ chênh lệch một chút) và tư vấn giúp bạn, xem nó có hợp với bạn hay không, xem bạn có nên hay không nên mua sản phẩm túi xách đó.
4. Bạn đặt cọc, chuyển tiền trước 50% cho mình. Sau khi xác nhận được tiền gửi. Mình sẽ báo cho bạn, và mình sẽ đặt order ở cửa hàng bên Quảng Châu (tùy thời gian, thời điểm, sản phẩm order tầm 7-15 ngày sẽ về đến VN.
5. Sau khi mình nhận được hàng, mình sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, sản phẩm ok, mình sẽ chuyển hàng cho bên bạn.
6. Bạn sẽ gửi nốt tiền còn lại cho đơn vị giao hàng khi bên bạn nhận được hàng, bằng hình thức ship cod. Bên mình tiến hành miễn phí chuyển hàng cho bạn.

Chính sách hoàn trả.

1. Khi mình nhập hàng về, nếu chẳng may, dù là rất hy hữu, sản phẩm không ok, mình sẽ gửi tiền lại cho bạn số tiền 50% bạn đặt cọc. Giao dịch không thành công, thật buồn phải không, có lẽ mất thời gian cho cả mình và bạn!
2. Sản phẩm bên mình đảm bảo đúng hình ảnh, chất lượng sản phẩm rất ok, vì hàng siêu cấp, nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề chất lượng
3. Bạn có thể trả lại, bên mình gửi lại tiền cho bạn, nếu sản phẩm không được đúng như miêu tả.

Thông tin số tài khoản ngân hàng bên mình

Số điện thoại hỗ trợ chuyển khoản: Anh Khá (1989): 0979.539.750

Vietcombank Chi Nhánh Quán Toan Hải Phòng
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Quang Khá
Số Tài Khoản: 0031000277301
VietinBank Chi Nhánh Hải Phòng
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Quang Khá
Số Tài Khoản: 104003310229
Agribank Chi Nhánh Vĩnh Bảo Hải Phòng
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Quang Khá
Số Tài Khoản: 2107205084222
Techcombank Hội Sở
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Quang Khá
Số Tài Khoản: 19032923805011