Giới thiệu về túi xách nữ, giày dép nữ Bước Thời Trang

Giới thiệu về túi xách nữ, giày dép nữ Bước Thời Trang

Xin chào các bạn!

Có lẽ vì một nhu cầu nào đó về túi xách mà bạn biết đến Bước Thời Trang này, và tò mò về nó. Để giúp bạn hiểu hơn về Bước Thời Trang, mình cũng xin giới thiệu về Bước Thời Trang như thế này bằng một cách chân thực nhất.

Ý tưởng thành lập cửa hàng túi xách Bước Thời Trang

À, về phần mình, mình tên là Khá sinh năm 1989 tại Hải Phòng, mình là con trai. Trong một lần tìm mua mẫu túi xách Chanel Classic, mình muốn tìm mua một mẫu túi này size 22 cm, nhưng mình tìm mãi vẫn không thấy cửa hàng nào có size này. Hầu hết đều là mẫu Chanel Classic size 25cm. Kỳ thực vậy. Từ đó mình bắt đầu đặt ra câu hỏi và tìm hiểu về nó. Như một điều gì thích thú. Sau khi đưa ra những phân tích về mặt hàng, khả năng kinh doanh, lợi thế hay đối thủ, cuối cùng mình đã quyết định xây dựng một cửa hàng túi xách lấy tên Bước Thời Trang, slogan là Phong Cách Và Nổi Bật, mặt hàng kinh doanh chủ yếu là Túi Xách Nữ. Các mẫu túi xách fake Quảng Châu các hàng hiệu của các hãng thời trang danh giá như Chanel, Louis Vuitton, Dior, Hermes, Gucci,,,

Mình bắt tay vào xây dựng hệ thống kinh doanh online trước khi ra mở cửa hàng. Một fanpage được lập lên có tên “Bước Thời Trang – Túi Xách Giày Dép Tại Hải Phòng”, để upload các mẫu mã sản phẩm. Tiếp theo đó là một website để làm gian hàng online có tên miền là buocthoitrang.com, ngoài ra mình cũng xây dựng kênh online khác như Instagram, Google Plus, và Youtube. Mình chưa xây dựng kênh zalo, vì một lẽ, zalo quá kín khó tạo viral và không được index trên công cụ tìm kiếm. Lúc này, thật sự mình chưa bán hàng, chưa có sản phẩm,,, chỉ là xây dựng trước vậy!

Thực vậy lúc đó mình vẫn là một công nhân làm việc trong khu công nghiệp Tràng Duệ, ấp ủ ý tưởng để xây dựng mở một cửa hàng cho riêng mình. Lúc đó mình vẫn phân vân rất nhiều về hàng nhái việt nam, hàng fake 1 quảng châu. Có một vài vấn đề khi đi tìm hiểu vào túi xách quảng châu f1. Nếu bạn dạo quanh một vòng đi tìm một mẫu túi xách nào đó. Ví dụ như Chanel Classic vậy, bạn sẽ thấy có chỗ bán giá 300K, có chỗ bán giá 500K, có chỗ bán giá 700K, nhưng kỳ lạ, hình ảnh giống hệt nhau. Sao lại có cái giá như vậy? Hãy thử đi tìm hiểu thêm về chất lượng hàng này. Bởi lẽ có loại túi xách quảng châu giá rẻ, có loại túi xách quảng châu loại đẹp, và có loại túi xách f1, thành ra vậy, giá của nó quá loạn trên thị trường, khiến chúng ta ngột thở trong những mớ thông tin hỗn loạn. Thường thì ta sẽ mua theo mẫu mà ta nhìn khá OK. Song, chất lượng khác nhau, khi dùng ta mới có thể cảm nhận được.

Ở Bước Thời Trang, mình sẽ nhập mẫu túi xách F1, nên giá bán của nó khá cao so với thị trường, nó tầm >500K/1 chiếc. Có lẽ mình cũng chỉ nghĩ rằng, giá cả và chất lượng đi với nhau chuẩn mực là bán hàng không phải ghi ngại rồi. Người dùng cũng có những phân khúc khác nhau, có lẽ khách hàng cũng cần tìm hiểu hơn đôi chút, về sản phẩm mình cần mua vậy. Quay trở lại, với con đường,,, mục tiêu gần như bây giờ trước hết là “làm sao để khách hàng, biết đến mình” Có như vậy, thì mình mới có khả năng bán hàng. Còn khách hàng có mua hay không, đó là câu chuyện khác về sau… Về chất lượng, giá cả, và cả cung cách làm ăn, thái độ phục vụ.

Vì mình sinh ra ở Hải Phòng, và sinh sống tại quê nhà, nên mình mở cửa hàng ở đây, ở thành phố hoa phượng đỏ này. Mình biết khách hàng của mình không hẳn là ở Hải Phòng. Mà ở hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam, số lượng thống kê ở cửa hàng mình thì lượng khách trong Hải Phòng chỉ bằng 3/10 lượng khách ngoài tỉnh. Mình biết, vì mình chủ động làm SEO như vậy mà, vì đặc tính của sản phẩm là có thể mua hàng online rộng khắp cả nước,,, chúng ta không phải quá cầu kỳ khi chọn sản phẩm túi xách,,, nó không quá kén người dùng mà, đâu như quần áo, nào là form to nhỏ, kích cỡ, mặc lên có đẹp hay không,,, túi xách đơn giản hơn nhiều, vận chuyển lại không có gì, nên các bạn tỉnh xa có thể hoàn toàn an tâm về điều này khi mua sản phẩm túi xách, và mua ở Bước Thời Trang của mình.

Tiến tới ORDER hàng túi xách siêu cấp!

Các bạn biết đấy, sản phẩm siêu cấp là rất phong phú, nó đẹp ngay từ cái nhìn, và thực sự chất hơn rất nhiều. Nhưng cái giá của nó cũng thật vô cùng kể. Tùy vào chất da, họa tiết, hay lượng vàng trên các móc khóa, dây đeo mà cái giá của nó có thể lên đến cả trăm triệu cho một mẫu. Thực sự rất ít khách hàng có thể tiếp cận được mẫu này. Bước Thời Trang sẽ order các mẫu túi xách siêu cấp này ở mức giá từ 5-100 triệu một túi xách. Sản phẩm được đăng lên và công khai giá cho moi người tham khảo. Song, theo thời gian, giá cả có thể thay đổi chút chút, các mẫu mã sẽ được cập nhật thêm, đáp ứng đầy đủ thị hiếu của mọi người.

Thật sự hơi buồn, nhưng mình cũng đành vậy. Mình chưa có địa điểm bán hàng cụ thể, mà chỉ có thể nhập về bán hàng online. Trong thời gian không xa, mình sẽ mở một cửa hàng đầy đủ, để tiện lợi cho mọi người đến xem, có thể ngắm nhìn những sản phẩm trưng bày một cách đẹp nhất. Nhưng các bạn hoàn toàn an tâm về mình. Mình rất thật, cũng khá nhạy cảm đủ để biết nên điều gì và không nên điều gì, đảm bảo khách hàng sẽ không bị thiệt gì cả.

Thông tin cửa hàng như sau

Website: https://buocthoitrang.com/
Fanpage: https://web.facebook.com/buocthoitranghp/
Instagram: https://www.instagram.com/buocthoitranghp/
Số điện thoại: 0979539750